VENEER คืออะไร

การสร้างรอยยิ้มใหม่ ด้วยการเปลี่ยนผิวฟันเฉพาะด้านหน้า แล้วทำแทนด้วยวัสดุเซรามิกคุณภาพสูงจาก USA
ทำให้เราสามารถออกแบบฟันซี่สวยๆ จะยาว-สั้น มีเขี้ยว-ฟันกระต่าย ก็สามารถออกแบบตัวเซรามิกที่มาวางได้อย่างใจ
รวมทั้งสามารถเลือกสีที่เราชอบได้ด้วยเช่นกัน เมื่อทำพร้อมกันหลายๆซี่ก็จะทำให้รอยยิ้มของคุณสวยขึ้นอย่างชัดเจน

- รู้จัก "คุณหมอพีท" คุณหมอผู้ทำวีเนียร์ขวัญใจเนตไอดอล -

DR.PEAZ (VENEER - COSMETIC)

      ทพ.ธนา หรือ “คุณหมอพีท” เป็นทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ในด้านการจัดฟันและการทำวีเนียร์ มีประสบการณ์ในการทำเคสวีเนียร์มาแล้วมากกว่า 15,000+ ซี่ มีผู้ติดตามผลงานการทำเคส VENEER ใน INSTRAGRAM มากกว่าสองหมื่นคน และยังเป็นคุณหมอที่นักแสดงและเนตไอดอลมากมายให้ความไว้วางใจในการสร้างรอยยิ้ม โดยมีแนวทางการทำเคสที่ไม่ซับซ้อนและเน้นให้คนไข้ทุกท่านได้รอยยิ้มที่ถูกใจ เพียงแค่คุณบอกลักษณะรอยยิ้มที่คุณอยากได้ เช่น ชอบแบบดาราท่านนี้ หรืออยากได้ฟันมีเขี้ยว หรือเป็นฟันกระต่ายเล็กน้อย คุณหมอก็พร้อมจะสร้างรอยยิ้มตามแนวทางแบบที่คุณต้องการให้ทันที

นัดคิวทำ VENEER หมอพีท

สาขา THE VENEER ห้างสยามสแควร์วัน : (เฉพาะคิวนัดปกติ)
สาขาพัฒนาการ : (เฉพาะคิวนัดปกติ) 
สาขาเคหะร่มเกล้า : (เฉพาะคิวนัดพิเศษ) 
สาขาอ่อนนุช : (เฉพาะคิวนัดพิเศษ)

ทำวีเนียร์มีขั้นตอนอย่างไร
Start My VENEER

เป็นการเตรียมพื้นที่สำหรับ Veneer ที่จะทำขึ้นให้เหมาะสม และคนไข้จะมีวีเนียร์ชั่วคราว สำหรับรอระหว่างนัดครั้งที่ 2 ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ไม่ต้องพักฟื้น

เปลี่ยนวีเนียร์ชั่วคราวออกและใส่วีเนียร์ตัวจริง ครั้งนี้คนไข้จะได้ฟันที่สวยงามเรียบร้อย โดยไม่ต้องมีการพักฟื้นแต่อย่างใด

หลังทำวีเนียร์ประมาณ 3-4 สัปดาห์ ถ้าคนไข้สะดวกก็เข้ามา RECHECK ซักหน่อย แต่ถ้าไม่มีอาการอะไรผิดปกติขั้นตอนนี้คนไข้จะมาตรวจหรือไม่ก็ได้ครับ

หมอพีทตอบทุกข้อสงสัย
FAQs Of VENEER

กระบวนการทำจะอยู่ภายใต้ยาชา ขั้นตอนเดียวที่จะรู้สึกเจ็บคือตอนใส่ยาชา หลังจากนั้นคนไข้จะนอนอย่างสบายๆ ไม่มีเจ็บ ไม่บวม สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น

ทำเฉพาะฟันบนก็ได้ หากคนไข้ยิ้มเห็นเฉพาะฟันบนเท่านั้น , ทำฟันบนก่อนแล้วค่อยมาทำฟันล่างทีหลังก็ได้ หรือจะทำฟันบน-ล่างพร้อมกันในรอบเดียวเลยก็ทำได้ครับ

แนะนำให้นับจากรูปถ่ายของเราเวลาเผลอๆครับ ยิ้มเห็นกี่ซี่ก็ทำตามนั้น ซึ่งโดยปกติมักจะเป็นฟันบน 8-10 ซี่ และฟันล่าง 8 ซี่ โดยประมาณครับ

หลังทำวีเนียร์อาจจะมีอาการเสียวฟันเล็กน้อย แต่จะค่อยๆหายไปเองครับ หรือบางท่านอาจไม่มีอาการใดๆเลย แต่ที่สำคัญคือจะไม่มีอาการบวม และยังได้รอยยิ้มที่สวยขึ้นอย่างชัดเจนครับ

ทำได้ครับ ขึ้นกับลักษณะฟัน ณ​ วันที่เราจะทำมากกว่า ไม่ได้เกี่ยวว่าเคยจัดมาก่อนหรือไม่ ถ้าไม่แน่ใจส่งรูปมาให้ผมช่วยดูได้ครับตามลิ้งค์ www.instragram.com/doctorpeaz

เร็วสุดที่เป็นไปได้ คือ 3 วันครับ แต่ต้องเป็นเคสที่เรานัดล่วงหน้าและจัดคิวได้นะครับ โดยปกติจะเป็น 7-14 วัน แต่ถ้าเร่งจริงๆ คุยกับผู้จัดการคิวดูนะครับ

- เทคนิคเลือกวีเนียร์สไตล์ K.เอ้ ขาวเป็นธรรมชาติ -

Case Interview K.Ae

      คุณเอ้ เป็น Influencer ที่มีผู้ติดตามถึง 548K ใน Instragram มาเปลี่ยนแปลงรอยยิ้มด้วยการทำ “วีเนียร์บน 8 ซี่” โดยเน้นว่าการเลือกสีวีเนียร์ที่สวย แต่ไม่เด่นเกินสีดวงตา ทำให้ฟันไม่ขาวเด่นจนเกินไป โดย K.เอ้ใช้เฉดสีผสมระหว่าง 0M3 และ 1M1 ใครชอบสีแนวนี้ก็สามารถสั่งได้เช่นกันครับ

- วีเนียร์ K.หญิง จากการบอกต่อโดย K.เอ้ ที่อยากให้เพื่อนสนิทมีรอยยิ้มที่สวยงามเหมือนกัน -

Case Interview K.BerryYing

      รอยยิ้มคุณหญิง เป็น รอยยิ้ม Influencer อีกท่านที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.4 ล้าน ใน Instragram มาเปลี่ยนแปลงรอยยิ้มด้วยการทำ “วีเนียร์บน 8 ซี่” จากการแนะนำโดยเพื่อนสนิทอย่างคุณเอ้ ที่แนะนำให้รู้จักกับหมอและมีโอกาสสร้างรอยยิ้มใหม่นี้ด้วยกัน คุณหญิงเลือกใช้วีเนียร์สีแบบเดียวกันกับคุณเอ้ เลยได้รอยยิ้มที่สวยคู่ไปเลยครับ

- คุณเจน รมิดา กับวีเนียร์ 16 ซี่ ที่สีเน้นความเป็นธรรมชาติ -

K.Jane Ramida (Veneer + Invisalign)

      คุณเจน รมิดา เป็น นักแสดง/นางเอกที่มี FC ผู้ติดตามหลักล้านคนใน Instragram คุณเจนเป็นเคสที่หมอพีทดูแลต่อเนื่องตั้งแต่การจัดฟันแบบใส Invisalign จนเสร็จแล้วทำให้รอยยิ้มสวยยิ่งกว่าด้วยการทำ “วีเนียร์บน-ล่าง รวม 16 ซี่” โดยมีโจทย์สำคัญ คือ เน้นฟันที่ดูเป็นสีธรรมชาติ แต่เรียงสวย รูปร่างสวย เพราะต้องออกกล้องถ่ายงาน หลังทำวีเนียร์กับหมอพีทมาหลายปี กลับมา Recheck วีเนียร์ยังดีเริศไม่มีปัญหา วันนี้มีรูปรอยยิ้มสวยๆมาฝากทุกคนกันครับ และฝากทุกคนติดตามผลงานของน้องด้วยครับ

- คุณจูนกับการ Test ความสวยงามของวีเนียร์ด้วยบรรยากาศและแสงแบบสยามสแควร์ -

K.JUNE TEERATEE (Veneer + Invisalign)

      คุณจูนเป็น นักแสดง/นางแบบ/พิธีกร ที่มี FC ผู้ติดตามหลายแสนคนใน Instragram คุณจูนจัดฟันแบบใส Invisalign แล้วจึงทำให้รอยยิ้มสวยยิ่งกว่าด้วย “วีเนียร์ฟันบน เพียง 8 ซี่” เพื่อปรับรูปร่างฟันให้เป็นสัดส่วนและมีความเป๊ะ!! ในรอยยิ้ม วันนี้มีโอกาสมาถ่ายทอดให้ทุกคนเห็นว่า วีเนียร์ที่สวยนั้น ต้องเสริมให้บุคลิก – หน้าตาดูดียิ่งขึ้น ไม่ลอยเด่นเกินความจำเป็น และนี่คืออีกผลงานระดับ Materpiece ของหมอพีทครับและฝากทุกคนติดตามผลงานของน้องด้วยครับ

- คุณเฟียร์ ธัญญรัตน์ เนตไอดอลล้านฟอล กับการทำวีเนียร์ด่วนก่อนวันแต่งงาน-

K.Fear Thanyarat (Veneer)

      คุณเฟียร์เป็น นางแบบ/Net idol ที่มี FC ผู้ติดตาม 1.5 ล้านคนใน Instragram มีแพลนแต่งงานและต้องการให้รอยยิ้มสวยที่สุดในวันสำคัญ โดยมีเวลาจำกัดให้ผมเพียง 2 สัปดาห์ก่อนวันงาน ผมจึงทำ “วีเนียร์ฟันบน เพียง 8 ซี่” เพื่อปรับรูปร่างฟันและสีฟัน ไล่โทนสีธรรมชาติ ให้เจ้าสาวคนสวยมีความโดดเด่นและยิ้มสวยที่สุดในวันงาน

- สัมภาษณ์คุณเกลิน เคสวีเนียร์ 18 ซี่กับโจทย์เน้นความขาว -

Case Interview K.Kaellynn

      คุณเกลิน เป็น Influencer ที่มีผู้ติดตามถึง 181K ใน Instragram มาเปลี่ยนแปลงรอยยิ้มด้วยการทำ “วีเนียร์บน-ล่าง รวม 18 ซี่” โดยมีโจทย์สำคัญ คือ เน้นฟันที่ขาว และมีรูปแบบฟันที่อยากได้เหมือนคุณอิงฟ้า(Miss Grand) อีกทั้งยังเคยปรึกษาหมอทำวีเนียร์มาหลายท่านแล้ว แต่ยังไม่ตัดสินใจทำ หมอพีทซึ่งเป็นหมอสายตามใจอยู่แล้ว โจทย์คนไข้มาแบบไหนจัดการให้ตามที่อยากได้ และนี่คือบทสัมภาษณ์หลังคุณเกลินทำวีเนียร์กับหมอพีทครับ

- คุณเอนจอย กับการทำวีเนียร์ให้มีเขี้ยวนิดๆเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว -

K.Enjoy Thidarat (Veneer + Invisalign)

      คุณเอนจอยเป็น นักแสดง/นางแบบ/Net idol ที่มี FC ผู้ติดตามหลายแสนคนใน Instragram คุณเอนจอยจัดฟันแบบใส Invisalign แล้วจึงทำให้รอยยิ้มสวยยิ่งกว่าด้วย “วีเนียร์ฟันบน เพียง 8 ซี่” เพื่อปรับรูปร่างฟันให้เป็นสัดส่วน และเพิ่มเอกลักษณ์ในรอยยิ้มให้มีเขี้ยวนิดๆ ซึ่งเป็นความชอบเฉพาะบุคค ฝากติดตามรอยยิ้มและผลงานละครของน้องด้วยนะครับ

- และอีกหลายท่านที่ไว้วางใจทำวีเนียร์ -

ดูแลรอยยิ้มใหม่ด้วยหมอพีท

     เคสทั่วไปมาให้ดูบ้างครับ เดี๋ยวจะหาว่าทำเฉพาะเนตไอดอลรึเปล่า คนไข้ทั่วไปผมก็ดูแลเท่าๆกันครับ อย่างเคสนี้เป็นเคสยอดนิยม คือ  “จะทำแค่บน หรือ บน-ล่างก็ได้หมด” ลองสังเกตความเปลี่ยนแปลงของแต่ละเคสหลังทำวีเนียร์ดูนะครับ ทุกคนดูสดใสขึ้นเยอะเลยทีเดียว

0 +
จำนวนซี่ฟันที่หมอพีทสร้างยิ้มสวยด้วย VENEER มาแล้ว

วีเนียร์
คอมโพสิต VS เซรามิก
หมอพีทแนะนำแบบไหน?

วีเนียร์ที่ดีจะสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้คุณตลอดอายุการใช้งาน เลือกวัสดุที่มีคุณภาพ ไว้ใจในผลงานของคุณหมอ ผมแนะนำชัดเจนเลยว่าให้เลือกวัสดุแบบเซรามิกเท่านั้น เพราะคอมโพสิตใช้ได้แค่ชั่วคราว ไม่เกิน 1-2 ปี และสุดท้ายคนไข้ก็ต้องมารื้อเพื่อเปลี่ยนเป็นเซรามิก ทำให้เสียเงินซ้ำซ้อนและ เซรามิกก็สวยกว่าเยอะด้วย ผมมีเคสตัวอย่างที่รื้อคอมโพสิตเพื่อเปลี่ยนเป็นเซรามิกเยอะเลย คนไข้ลองเลื่อนดูนะครับ

- คนไข้จริงและผลงานของหมอพีท -
(กดเพื่อขยายเป็นภาพใหญ่ดูนะครับ)

Review เคสเพิ่มเติม

- VENEER PROMOTION -

มิ้น
K. มิ้น ลลิตา ไพศาล

นางแบบ/นักแสดง/พิธีกร

มิ้นทำ INVISALIGN full ค่ะ จะบอกว่าดีมาก เพราะตัวเราเองอยากค่อยๆปรับฟันแล้วค่อยๆดูว่าชอบแบบไหน คุณหมอคอยดูแลดีมากค่ะ

Web_200523_0021
K. นิโคลีน พิชาภา

Miss Thailand World

นิโคลีนจัด INVISALIGN กับคุณหมอพีทค่ะ Manage เวลาค่อนข้างง่าย ทำให้ไม่เป็นปัญหาที่จะต้องมาพบคุณหมอทุกเดือน และมั่นใจในการรักษาด้วยค่ะ

Web_200523_0061
K. เจน รมิดา จีรนรภัทร

นักแสดง GMM

เจนจัดฟันแล้ว เพิ่มเติมต่อด้วย Veneer เพื่อช่วยปรับสมดุลของรูปร่างฟัน และสีฟัน สวยถูกใจค่ะ^^

เบล
K. เบลล์ นันทิกานต์ สิงหา

นักแสดง/พิธีกร/นางแบบ

จัดฟัน INVISALIGN ชุด LIFE ค่ะ ราคาOK ใช้เทคโนโลยีเครื่อง SCAN รุ่น TOP เลือกที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ😍

Web_200523_0001
K. ต่าย ชุติมา ทีปนาถ

นักร้อง/นักแสดง

จัดฟัน INVISALIGN มั่นใจเลือกทีมคุณหมอที่ SM เลยค่ะ ได้ฟันที่สวยถูกใจ แผนการรักษาที่เราชอบแน่นอน

นัดหมายทันตแพทย์
(Schedule An Appointment)

สำหรับการนัดหมาย รบกวนกรอกข้อมูลที่ถูกต้อง เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันนัดโดยเร็วที่สุด

To schedule an appointment or consultation please fill the form and we’ll get back to you as soon as possible.

    เริ่มต้นสร้างรอยยิ้มสวยของคุณวันนี้

    Contact us

    095-864 9859